Profile

Join date: Oct 10, 2021

About

Định vị theo dõi chồng ngoại tình không còn xa lạ gì với xã hội hiện đại ngày nay. Mục đích chính là muốn xác định người chồng của mình có lừa dối mình không, Muốn làm rõ những hoài nghi của một người vợ ngày đêm lo cho gia đình.


Đó là giác quan thứ 6 mà người phụ nữ có, giác quan thứ 6 mách họ rằng có gì đó không bình thường với người chồng đầu ấp tay gối của mình. Và Định vị theo dõi ngoại tình đã hiện lên trong đầu của người vợ.


Vậy có mấy cách Định vị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả.​

Có 2 cách để định vị một người: Đó là định vị điện thoại và Định vị xe máy


Định Vị Điện Thoại là cách đơn giản nhất, nếu bạn có một ít kiến thức về công nghệ chắc chắn sẽ làm được, Vừa miễn phí lại tương đối chính xác. Tuy nhiên trên mạng có bán các chíp định vị điện thoại, đặt dưới sim người khác, và còn quảng cáo nghi âm cuộc gọi, ... Quý khách nên cẩn thận với các sản phẩm này, đều lừa đảo người dùng.


Định vị điện thoại bằng phần mềm Live360 miễn phí


Life360 là một bộ định vị gia đình miễn phí cung cấp các chức năng theo dõi vị trí người thân thông qua GPS, nhắn tin theo nhóm, gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người thân. Ứng dụng giúp cho bạn có thể đảm bảo sự an toàn của người thân, đặt biệt là các em bé trong gia đình bạn.


Ứng dụng này bắt buộc điện thoại đối phương phải đồng ý thêm giám sát, và được bật vị trí thì mới định vị được.


Định vị xe máy bằng điện thoại


Bước 1: Bạn phải đăng ký mua một thiết bị định vị tại Bảo Việt GPS Xem sản phẩm tại đây

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến lắp đặt thiết bị định vị vào xe của bạn muốn theo dõi

Bước 3: Cài đặt phần mềm để Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại

⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Androidbạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore tìm và Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.


» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com

» Ô số 2 bạn gõ: DEMO

» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập

Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau:

lắp Camera lùi cho xe tải

VINA GPS

More actions